Huyện Ân Thi ra quân tổng vệ sinh môi trường khắc phục hậu quả bão số 3

Đăng ngày 16 - 09 - 2024

Ngày 15/9, UBMTTQ Việt Nam huyện Ân Thi tổ chức phát động toàn dân ra quân tổng vệ sinh môi trường khắc phục hậu quả của bão số 3.

Lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể tham gia buổi phát động tổng vệ sinh khắc phục sau bão số 3

Tham dự buổi phát động có các đồng chí: Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thanh Thịnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Thúy Giang; Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện; cán bộ, công chức, viên chức, lao động các cơ quan và cán bộ chiến sĩ BCHQS huyện, Công an huyện và đông đảo Nhân dân cùng tham dự.

Nhân dân hưởng ứng ngày Tổng vệ sinh khắc phục sau bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3 và hoàn lưu bão gây ra làm hư hỏng một số cơ sở hạ tầng, đổ gãy nhiều cây xanh, ngập úng một số điểm... để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, giữ gìn môi trường sống trong lành, huyện Ân Thi đã phát động toàn dân tham gia tổng vệ sinh môi trường bằng việc phát động đồng loạt các địa phương, các cơ quan, đơn vị, các hộ gia đình và Nhân dân ra quân quét dọn, chặt cây gãy, buộc dựng lại cây đổ; khơi thông cống, rãnh, kênh mương; thu gom rác thải, phun khử trùng phòng, chống dịch bệnh theo phương châm “nước rút đến đâu, dọn dẹp vệ sinh đến đấy". Đồng thời vẫn đảm bảo phương án duy trì thu gom vận chuyển rác sinh hoạt hàng ngày trên địa bàn không để tồn đọng, công tác vệ sinh môi trường sau bão được triển khai kịp thời, hiệu quả.

Một số hình ảnh trong ngày Tổng vệ sinh sau cơn bão số 3 của huyện

Việc dọn dẹp vệ sinh môi trường được duy trì thường xuyên nhằm đảm bảo môi trường trong lành, cảnh quan xanh, sạch đẹp./.