Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

Đăng ngày 09 - 02 - 2024

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 09/02 ( tức 30 tết Giáp Thìn), các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết.

Đoàn do đồng chí Phạm Trường Tam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc Tết các đơn vị: Tòa án Nhân dân huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Trung tâm y tế huyện: Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh huyện. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy: Bùi Ngọc Sơn, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Bạch Thị Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc tết Ban chỉ huy quân sự huyện

Đoàn do đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Viện kiểm sát Nhân dân; Công an huyện; Điện lực Ân Thi, Thị Trấn Ân Thi.

Đồng chí Bí thư Huện ủy chúc tết Trung tâm Y tế huyện

Tại các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị báo cáo tình hình chuẩn bị Tết và công tác trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh trật tự, tổ chức chương trình văn nghệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đảm bảo vệ sinh môi trường... trong dịp Tết, đặc biệt là đêm giao thừa.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc tết tại Trung tâm văn hóa và Truyền thanh

Đồng chí Bí thư Huyện ủy; đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động trực Tết nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm cho Nhân dân vui Xuân đón Tết vui tươi, an toàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc tết Công an huyện

Đồng chí Chú tịch UBND huyện chúc tết Viện kiểm sát Nhân dân huyện

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc tết tại thị trấn Ân Thi

Việc quan tâm, thăm hỏi, chúc Tết của các đồng chí lãnh đạo huyện đã góp phần cổ vũ tinh thần làm việc, lao động của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động, tạo khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới trong năm Giáp Thìn 2024./.