Các đồng chí lãnh đạo huyện: Thăm, tặng quà Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng

Đăng ngày 05 - 02 - 2024

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, tặng quà tết các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Ngày 01/02/2024, đồng chí Phạm Trường Tam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng ở xã Hồng Vân và Hồng Quang, cùng đi có các đồng chí: Bạch Thị Hằng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Dương Đình Hiệu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng xã Hồng Quang

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trịnh Thị Nhắt, thôn Trà Phương, xã Hồng Vân; Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Mài, thôn Ân Thi 3, xã Hồng Quang. Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe cũng như cuộc sống của các Mẹ; gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Mẹ và gia đình nhân dịp đón xuân Giáp Thìn.

Ngày 29/01/2024, đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiếu, thôn Đỗ Mỹ, xã Bãi sậy, cùng đi có đồng chí Nguyễn Hùng Cường Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng xã Bãi Sậy

Tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiếu, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trân trọng trao quà của huyện và thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của Mẹ và các thành viên trong gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Ngày 31/01/2024, đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Nhường, thôn Đặng Xá, xã Vân Du.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng xã Vân Du

Tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe của Mẹ và nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà luôn ghi nhớ sự hy sinh của gia đình các Mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất và xây dựng đất nước, đồng thời chúc Mẹ bước sang năm mới với nhiều sức khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.