Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ thực hiện công trình trên địa bàn

Đăng ngày 17 - 02 - 2024

Ngày 17/02, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra một số công trình trọng điểm trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Trường Tam, TUV, Bí thư Huyện uỷ đã đi kiểm tra thực địa dự án cải tạo nâng cấp đường ĐH.60 huyện Ân Thi ( Đoạn km 0+500 đến km 3+500) tại xã Đặng Lễ. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy: Bùi Ngọc Sơn, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; Nguyễn Hùng Cường, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng: Tài nguyên & Môi trường, Kinh tế - Hạ tầng.

Đ/c Phạm Trường Tam, TUV, Bí thư HU đi kiểm tra thực địa dự án cải tạo nâng cấp đường ĐH.60

Dự án có tổng chiều dài gần 3km, tổng mức đầu tư 31,8 tỷ đồng là đường giao thông cấp 4, đến nay đã thực hiện được 35% khối lượng công việc. Tại công trình, đồng chí đã nghe nhà thầu báo cáo tiến độ thực hiện dự án, đề xuất các giải pháp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện. Biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của nhà thầu và các bên liên quan, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị thời gian tới nhà thầu cần đẩy nhanh tiến độ, khẩn trương hoàn thành thi công trên diện tích đã được bàn giao mặt bằng, bảo đảm yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật, sớm đưa tuyến đường vào sử dụng, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, đồng thời có phương án bảo đảm an toàn giao thông cho người và phương tiện trong quá trình lưu thông trên tuyến.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà động viên cán bộ, người lao động tại Dự án

Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng quà động viên cán bộ, công nhân lao động tại công trình.

Đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã kiểm tra công trình Cải tạo, nâng cấp ĐH.61 đoạn từ điểm giao ĐT.384 đến trạm bơm Tam Đô, xã Hoàng Hoa Thám.

Đ/c Lưu Trọng Tuấn, PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đi kiểm tra công trình Cải tạo, nâng cấp ĐH.61

Cùng đi có các đồng chí Bạch Thị Hằng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Dương Đình Hiệu, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Tài chính – KH, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

Công trình Cải tạo, nâng cấp ĐH.61 đoạn  Chủ đầu tư có tổng mức đầu tư 27,7 tỷ đồng, chiều dài toàn tuyến hơn 3,8km với thiết kế mặt đường bê tông nhựa, rộng 7m được khởi công xây dựng ngày 23/12/2022 đến nay đã thi công xong mặt đường bê tông nhựa, lắp đặt rãnh chịu lực, kè đá hộc khoảng 2km, đạt khoảng 83% khối lượng theo hợp đồng, đảm bảo theo thiết kế và quy định.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho người lao động tại công trình

Đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu đơn vị thi công, tranh thủ thời tiết thuận lợi tập trung huy động nhân lực, phương tiện máy móc đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình, dự án đảm bảo chất lượng; Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện cử cán bộ thường xuyên bám sát công trình và dự án, giám sát các đơn vị thi công đúng thiết kế, kỹ thuật sớm hoàn thành đưa vào sử dụng.

Đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra thực địa, động viên cán bộ, công nhân làm việc tại Dự án Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía Bắc thuộc khu liên hợp thể thao, văn hóa và dân cư huyện (giai đoạn II), hạng mục 1: Mặt đường, vỉa hè, cây xanh; Hạng mục 2: Cấp nước, thoát nước tại thị trấn Ân Thi.

Đ/c Dương Tuấn Kiệt, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra thực địa tại Dự án HTKT khu dân cư phía Bắc

Tại dự án, đại diện địa phương, nhà thầu thi công báo cáo tình hình triển khai, thi công và đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình.

Đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền thị trấn Ân Thi và nhà thầu trong việc triển khai thực hiện Dự án Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía Bắc thuộc khu liên hợp thể thao, văn hóa và dân cư huyện; tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành chủ trương, định hướng của các cấp. Đồng thời mong muốn Chủ đầu tư, nhà thầu thi công tiếp tục phối hợp chặt chẽ để triển khai hiệu quả dự án trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho người lao động tại Dự án

Nhân dịp năm mới, đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quà động viên cán bộ, công nhân lao động tại công trình, đồng thời chúc tập thể người lao động nhiều sức khỏe, hăng say lao động, góp phần đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án bảo đảm chất lượng và thời gian đề ra./.