Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy: Kiểm tra thực địa một số công trình trọng điểm của tỉnh trên địa bàn huyện Ân Thi

Đăng ngày 16 - 02 - 2024

Sáng ngày 16/02, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra thực địa thi công một số dự án giao thông trọng điểm của tỉnh trên địa bàn huyện Ân Thi.

Tham gia đoàn kiểm tra có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Tô Thành Quyết, Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đặng Ngọc Quỳnh, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Lãnh đạo huyện có các đồng chí: Phạm Trường Tam, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ngành huyện.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra thực địa tại xã Văn Nhuệ đường Tân Phúc - Võng Phan

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tại các mũi thi công Dự án đường Tân Phúc - Võng Phan; Đường Kết nối Đường tỉnh 387 với đường Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; Dự án xây dựng đường trục ngang kết nối Quốc lộ 39 với Đường tỉnh 376 thuộc địa phận các xã Nguyễn Trãi, Tân Phúc, Bãi Sậy huyện Ân Thi. Tại các nơi đến kiểm tra, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận sự cố gắng của các đơn vị nhà thầu trong việc huy động, bố trí máy móc, nhân lực để làm việc ngay từ ngày mồng 4 Tết, tinh thần làm việc của công nhân để đảm bảo tiến độ các công trình giao thông trọng điểm của tỉnh. Qua lắng nghe kiến nghị của các đơn vị thi công, Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các sở, ngành chức năng và địa phương cần phối hợp chặt chẽ để khẩn trương tháo gỡ những khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng, bố trí tài chính, xây dựng khu tái định cư, di dời đường điện, bãi rác để nhà thầu có thêm nhiều mặt bằng thi công.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết và tặng quà của tỉnh cho công nhân đang làm việc tại các công trình

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết và tặng quà của tỉnh cho công nhân đang làm việc tại các công trình./.