Các đồng chí lãnh đạo huyện: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Đăng ngày 24 - 07 - 2023

Nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023); ngày 21/7/2023, đồng chí Mai Xuân Giới, TUV, Bí thư Huyện ủy đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Nhường, thôn Đặng Xá xã Vân Du.

Cùng đi có các đồng chí: Dương Đình Hiệu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động, TB-XH; lãnh đạo xã Vân Du.

Đ/c Bí thư Huyện ủy đã trân trọng trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho mẹ VNAH

Tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trân trọng trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ và các thành viên trong gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát to lớn của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập cho dân tộc, thống nhất đất nước; đồng chí chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, trường thọ; giáo dục con cháu gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào của địa phương.

Đ/c Lưu Trọng Tuấn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiếu, thôn Đỗ Mỹ, xã Bãi Sậy

Cùng ngày, đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thuờng trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiếu, thôn Đỗ Mỹ xã Bãi Sậy. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động TBXH huyện; lãnh đạo xã Bãi Sậy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ và gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hi sinh, đóng góp lớn lao của Mẹ đối với dân tộc, khẳng định: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện luôn biết ơn, ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách; đồng thời động viên Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đ/c Dương Tuấn Kiệt đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại 2 xã Hồng Quang và xã Hồng Vân huyện Ân Thi

Ngày 20/7/2023, đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Mài, thôn Ân Thi 3, xã Hồng Quang; Mẹ Trịnh Thị Nhắt, thôn 3 Trà Phương xã Hồng Vân. Cùng đi có đồng chí Lê Thanh Thịnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện; lãnh đạo xã Hồng Quang, xã Hồng Vân.

Tại các gia đình, đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe và đời sống của các Mẹ và nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà luôn ghi nhớ sự hy sinh, cống hiến của gia đình các Mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất và xây dựng đất nước; chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.