LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, CHÚC MỪNG CÁC HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP THPT

Đăng ngày 27 - 06 - 2023

Nhân dịp diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, ngày 27/6/2023, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trên địa bàn huyện Ân Thi.

Đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội đồng thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 tại điểm thi trường THPT Phạm Ngũ Lão. Cùng đi có đồng chí Đinh Hồng Phong, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy Trưởng BCH quân sự huyện.

Đồng chí Lưu Trọng Tuấn tặng hoa chúc mừng Hội đồng thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 tại điểm thi trường THPT Phạm Ngũ Lão

Năm nay, điểm thi trường THPT Phạm Ngũ Lão có 466 thí sinh dự thi với 21 phòng, trong đó Trung tâm GDNN- GDTX 173 thí sinh. Các điều kiện về cơ sở vật chất, lực lượng phục vụ, y tế, bảo vệ… đã được chuẩn bị chu đáo.

Đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị tại Hội đồng thi. Đồng chí đề nghị các thành viên Hội đồng thi thực hiện nghiêm các quy chế thi, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và chất lượng.

cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện uỷ: Dương Đình Hiệu, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Nguyễn Thúy Giang, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, động viên điểm thi trường THPT Nguyễn Trung Ngạn.

Đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Chủ tịch UBND huyện đến thăm điểm thi trường THPT Nguyễn Trung Ngạn.

Điểm thi trường THPT Nguyễn Trung Ngạn có 309 thí sinh dự thi, với 13 phòng thi. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất.

Đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của trường THPT Nguyễn Trung Ngạn, yêu cầu điểm thi cần làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, phối hợp chặt chẽ với địa phương, các đơn vị Công an, Y tế để kỳ thi THPT 2023 tại các điểm thi diễn ra an toàn, đúng quy chế, tạo điều kiện, tâm lý tốt nhất cho cán bộ coi thi và thí sinh dự thi, chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin làm bài đạt kết quả cao nhất.

Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện uỷ: Nguyễn Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Thanh Thịnh, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã đi thăm, tặng hoa động viên điểm thi tốt nghiệp THPT  trường THPT Lê Quý Đôn.

Nguyễn Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn có 210 thí sinh dự thi với 11 phòng thi. Đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện tại điểm thi đề nghị: Hội đồng thi thực hiện nghiêm các quy chế, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, chất lượng.

Tại điểm thi trường THPT Ân Thi, các đồng chí: Bùi Ngọc Sơn Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Đồng chí Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng điểm thi  trường THPT Ân Thi

Điểm thi trường THPT Ân Thi có 19 phòng thi với 430 thí sinh, trong đó có 39 thí sinh chỉ xét tốt nghiệp và 310 thí sinh xét tốt nghiệp và tuyển sinh. Công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được nhà trường phối hợp với các ngành: Công an, Điện lực, Y tế, Đoàn thanh niên huyện chuẩn bị chu đáo, đảm bảo đầy đủ phòng làm việc của Hội đồng thi; nơi lưu trú của thành viên Hội đồng coi thi;  các phương án phòng cháy, chữa cháy, điện chiếu sáng, quạt mát…được chuẩn bị sẵn sang phục vụ tại điểm thi.

Đồng chí Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi của Hội đồng thi trường THPT Ân Thi, đồng thời lưu ý: Hội đồng cần chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng để kì thi diễn ra nghiêm túc, an toàn và đạt kết quả cao./.