Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quỹ tín dụng Nhân dân xã Phù Ủng

Đăng ngày 31 - 03 - 2023

Ngày 30/3/2023, Đảng bộ xã Phù Ủng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quỹ tín dụng Nhân dân Phù Ủng.

Dự Lễ công bố có các đồng chí: Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Bạch Thị Hằng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phù Ủng.

Quỹ tín dụng Nhân dân xã Phù Ủng được thành lập vào năm 1996. Sau 27 năm đi vào hoạt động, đến nay Quỹ  đã có trên 1.000 thành viên, tổng nguồn vốn đạt trên 80 tỷ đồng, vốn huy động trên 60 tỷ đồng, dư nợ cho vay trên 59 tỷ đồng.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với chi bộ

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Công Tráng, Bí thư Đảng uỷ xã Phủ Ủng đã trao Quyết định thành lập Chi bộ Quỹ tín dụng Nhân dân xã Phù Ủng gồm 3 đảng viên, ông Đoàn Văn Linh, Giám đốc Quỹ tín dụng được chỉ định là Bí thư chi bộ. Việc thành lập Chi bộ đảng Quỹ tín dụng Nhân dân xã Phù Ủng đánh dấu bước phát triển mới đối với Quỹ tín dụng, là hạt nhân trực tiếp lãnh đạo tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn Chi bộ Đảng Quỹ tín dụng Nhân dân xã Phù Ủng phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm nguyên tắc, điều lệ Đảng, duy trì hoạt động đúng quy định; chú trọng xây dựng chi bộ TSVM, làm tốt công tác phát triển đảng viên mới; đảm bảo hoạt động đúng định hướng, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn xã phát triển./.