Gặp mặt các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ nghỉ hưu nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Đăng ngày 09 - 01 - 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Quý Mão 2023, ngày 05/01/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng; cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí nguyên là trưởng, phó các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Thường trực Huyện ủy, UV BTVHU, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân; Đại tá; Thượng tá Quân đội Nhân dân Việt Nam tham gia 2 cuộc kháng chiến đã nghỉ hưu đang sinh sống trong và ngoài huyện, để báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và chúc mừng năm mới Quý Mão.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Các đại biểu dự gặp mặt đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước kết quả đạt được của huyện trong năm qua; đồng thời, mong muốn các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm tiếp tục phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2023. Đồng thời đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, thiết thực đối với công tác xây dựng Đảng, các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội; công tác tuyên truyền, vận động giải phóng mặt bằng, thu hút đầu tư các dự án; công tác bảo đảm vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm của huyện trước trong năm 2023 và những năm tiếp theo./.Trong không khí đầm ấm, thân mật của buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐN huyện đã thông tin những kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của huyện năm 2022. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng; sự giám sát chặt chẽ của HĐND; sự điều hành linh hoạt, quyết liệt, có hiệu quả của chính quyền các cấp; sự nỗ lực vượt khó, đoàn kết một lòng của Nhân dân, cán bộ, đảng viên CNVC trong huyện, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ở huyện tiếp tục ổn định và có bước phát triển. Chất lượng các hoạt động văn hóa - xã hội - y tế - giáo dục ở huyện tiếp tục có những khởi sắc đáng ghi nhận.

Đại biểu phát biểu tại buổi gặp mặt nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023