Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Đăng ngày 17 - 05 - 2024

Nhân dịp kỉ niệm 134 năm ngày ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024); ngày 16/5/2024, đồng chí Phạm Trường Tam, TUV, Bí thư Huyện uỷ đi trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc đảng bộ các xã trong huyện, cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy: Bạch Thị Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Đinh Hồng Phong, Chỉ huy Trưởng BCHQS huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Nguyễn Đức Hiệp, chi bộ thôn Đỗ Xuyên, Đảng bộ xã Hoàng Hoa Thám; Vũ Thị Thiền, chi bộ thôn Kim Lũ, Đảng bộ xã Phù Ủng. Trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lê Minh Chức, chi bộ thôn Văn Nhuệ, Đảng bộ xã Văn Nhuệ.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng cho Đảng cho đảng viên Lê Minh Chức, chi bộ thôn Văn Nhuệ, Đảng bộ xã Văn Nhuệ

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Lê Xuân Đáng, chi bộ thôn Hoàng Xuyên, Đảng bộ xã Văn Nhuệ; Nguyễn Văn Trắc chi bộ thôn Gạo Bắc, Đảng bộ xã Hồ Tùng Mậu; Nguyễn Đức Thành, Nguyễn Quang Dũng, chi bộ 1 Đan Tràng, Đảng bộ xã Hồng Vân. Đây đều là những đảng viên gương mẫu thực hiện và vận động gia đình chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương, có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua ở địa phương.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng cho Đảng cho đảng viên Vũ Thị Thiền, chi bộ thôn Kim Lũ, Đảng bộ xã Phù Ủng

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Đức Hiệp, chi bộ thôn Đỗ Xuyên, Đảng bộ xã Hoàng Hoa Thám

Tại  gia đình các đảng viên, đồng chí Phạm Trường Tam, TUV, Bí thư Huyện uỷ đã trân trọng gắn Huy hiệu Đảng, tặng hoa cho các đảng  viên và phát biểu khẳng định: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của người đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dù độ tuổi và sức khỏe khác nhau nhưng mỗi đồng chí đảng viên luôn chung sức, chung lòng, cùng với  Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đảng viên mạnh khỏe, là tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, vận động gia đình và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng quê hương Ân Thi ngày càng giàu đẹp, văn minh./.