Đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình khó khăn bị ảnh hưởng của bão số 3

Đăng ngày 12 - 09 - 2024

Ngày 12/9/2024, đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, trao quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn Ân Thi bị ảnh hưởng của cơn bão số 3

Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo đảng ủy, ủy ban nhân dân thị trấn Ân Thi.

Đồng chí cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà 2 hộ bị tốc mái do ảnh hưởng của bão số 3, đó là bà Hoàng Thị Cúc, thôn Hoàng Cả và bà Nguyễn Thị Lý thôn Quanh - đây là 2 gia đình thuộc hộ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Lưu Trọng Tuấn, PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho bà Nguyễn Thị Lý thôn Quanh, thị trấn Ân Thi

Tại các gia đình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 3.000.000 đồng. đồng thời thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe các gia đình. Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành và thị trấn Ân Thi tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hộ khó khăn khắc phục hậu quả của mưa bão.

Nhân dịp này thị trấn Ân Thi cũng tặng mỗi hộ 1 suất quà trị giá 2.000.000đ nhằm giúp các hộ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.