Huyện Ân Thi Gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân kỉ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023)

Đăng ngày 13 - 10 - 2023

Nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023); ngày 13/10/2023, huyện Ân Thi tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân năm 2023.

Dự hội nghị có đại diện Hội doanh nghiệp tỉnh. Đại biểu huyện có các đồng chí: Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ: Nguyễn Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thúy Giang, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Dương Đình Hiệu, Trưởng BTG Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Cùng dự có đồng chí Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ngành huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân huyện Ân Thi

Hội Doanh nghiệp huyện hiện có 64 hội viên; thời gian qua, Hội đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền; thường xuyên tuyên truyền, phổ biến pháp luật; hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp, cung cấp thông tin, phát triển nguồn nhân lực, qua đó nâng cao năng lực cho doanh nghiệp; đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh; góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện phát triển.

Đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng bằng khen cho các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện khẳng định sự đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp và doanh nhân. Đồng thời đề nghị cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục đoàn kết, hợp tác, phát huy bản lĩnh, trí tuệ vượt qua mọi khó khăn; biến thách thức thành cơ hội, động lực phát triển; không ngừng đổi mới, sáng tạo, thích ứng linh hoạt với điều kiện kinh doanh thay đổi nhanh với nhiều yếu tố khó lường; không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư, kinh doanh an toàn, hiệu quả để tạo nhiều việc làm ổn định; thường xuyên phản ánh, kiến nghị với chính quyền về những khó khăn bất cập của cơ chế, chính sách quản lý, điều hành và đóng góp lớn hơn cho sự phát triển huyện; bên cạnh đó, huyện cũng luôn quan tâm, hỗ trợ các doanh nghiệp, doanh nhân trong quá trình phát triển….

Đại diện Hội doanh nghiệp tỉnh tặng bằng khen cho doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp cho huyện

Tại hội nghị, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân có đóng góp tiêu biểu đã được Hội doanh nghiệp tỉnh và Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng Giấy khen./.