Huyện Ân Thi tặng khẩu trang và quần áo bảo hộ cho các tổ bầu cử các xã, thị trấn

Đăng ngày 14 - 05 - 2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 được an toàn; ngày 14/5/2021, huyện Ân Thi đã tổ chức trao tặng khẩu trang và quần áo bảo hộ cho các tổ bầu cử các xã, thị trấn. Dự buổi trao tặng có đồng chí Lưu Trọng Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Theo đó, mỗi xã được tặng 100 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch và mỗi tổ bầu cử 100 chiếc khẩu trang, được biết số khẩu trang và quần áo bảo hộ trên là do công ty may Tiên Hưng và công ty Minh Khang trao tặng. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần tích cực chung tay, đồng hành cùng cả nước thực hiện tốt việc ngăn chặn, không để dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng./.