Các đồng chí Lãnh đạo huyện: Trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Đăng ngày 29 - 01 - 2024

Nhân kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm và trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Ngày 26/01, đồng chí Phạm Trường Tam, TUV, Bí thư Huyện uỷ đi thăm và trao Huy hiệu 65 năm, 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc đảng bộ các xã trong huyện, cùng đi có đồng chí Bạch Thị Hằng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Chất, chi bộ thôn Bình Hồ đảng bộ xã Quảng Lãng

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho các đảng viên: Nguyễn Văn Chất, chi bộ thôn Bình Hồ đảng bộ xã Quảng Lãng; Vũ Huy Chương, chi bộ thôn Nhân Vũ; Nguyễn Minh Tâm, Trần Minh Thai, chi bộ thôn Nhân Lý, đảng bộ xã Nguyễn Trãi; trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Nguyễn Viết Hiền, chi bộ thôn Tượng Cước đảng bộ xã Xuân Trúc; Lê Quốc Ảnh chi bộ thôn Mão Xuyên đảng bộ xã Nguyễn Trãi; Lê Văn Tạp chi bộ thôn Bảo Tàng đảng bộ xã Quảng Lãng; Trần Quang Đỉnh chi bộ thôn Đỗ Thượng đảng bộ xã Quang Vinh.

Ngày 24/01, đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cũng đi trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Nguyễn Văn Quy, chi bộ thôn Du Mỹ, Hoàng Đình Buồn, chi bộ thôn Châm Nhị, Hoàng Xuân Thanh, chi bộ thôn Kênh Bối đảng bộ xã Vân Du; Lê Xuân Đĩnh, chi bộ thôn Nhân Đòng đảng bộ xã Bãi Sậy; Trần Xuân Mạnh, chi bộ thôn Kim Lũ đảng bộ xã Phù Ủng. Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Phạm Thị Gấm chi bộ thôn Đặng Xá; Hoàng Ngọc Diệp, chi bộ thôn Du Mỹ đảng bộ xã Vân Du; Phan Thị Hoàn, chi bộ thôn Đỗ Mỹ đảng bộ xã Bãi Sậy; Đỗ Xuân Đỗng, chi bộ thôn Huệ Lai đảng bộ xã Phù Ủng.

Ngày 26/01, đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc đảng bộ các xã: Đa Lộc, Hoàng Hoa Thám, Tiền Phong, Hạ Lễ, Hồng Quang, Hồ Tùng Mậu.

Đ/c Lưu Trọng Tuấn, PBT TT Huyện uỷ, CT HĐND huyện trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đv: Lê Xuân Đĩnh, chi bộ thôn Nhân Đòng đảng bộ xã Bãi Sậy

Đồng chí đã đến thăm và trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho các đảng viên: Trần Quốc Ánh, chi bộ An Đạm đảng bộ xã Hoàng Hoa Thám; Nguyễn Văn Bao, chi bộ Cựu Thị xã Đa Lộc; Nguyễn Thành Tô, chi bộ Bình Xá đảng bộ xã Tiền Phong; trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Vũ Văn Trích, chi bộ Đa Lộc đảng bộ xã Đa Lộc; Hoàng Dương Nhừng, chi bộ Bích Tràng đảng bộ xã Tiền Phong; Trần Chí Côi, chi bộ 4 đảng bộ xã Hạ Lễ; Lê Thị Tuyết Nhung, Phan Thị Mí chi bộ Trai Thôn đảng bộ xã Hồng Quang, và đảng viên Bùi Kim Tỉnh chi bộ Lưu Xá đảng bộ xã Hồ Tùng Mậu.

Đ/c Dương Tuấn Kiệt, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lê Thị Tuyết Nhung, chi bộ Trai Thôn đảng bộ xã Hồng Quang

Đây đều là các đảng viên gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương; có nhiều đóng góp cho trong các phong trào thi đua và xây dựng đảng ở các địa phương.

Tại gia đình các đảng viên, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trân trọng gắn huy hiệu Đảng, tặng hoa cho các đảng  viên và khẳng định: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Dù độ tuổi và sức khỏe khác nhau, nhưng các đồng chí luôn chung sức, chung lòng, cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển; chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, trường thọ; các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các đồng chí đảng viên luôn gương mẫu, đi đầu, vận động gia đình và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm; góp phần xây dựng quê hương Ân Thi ngày càng giàu đẹp, văn minh./.