Đồng chí Lưu Trọng Tuấn, PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự sinh hoạt chi bộ thôn Trà Phương 1, xã Hồng Vân

Đăng ngày 06 - 09 - 2023

Ngày 5/9/2023, đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự sinh hoạt Chi bộ thôn Trà Phương 1, xã Hồng Vân. Cùng dự có đồng chí Lê Thanh Thịnh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Chi bộ thôn Trà Phương 1 có 116 đảng viên, trong đó có 10 đồng chí được miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết tháng 8, trong tháng Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tập trung chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho lúa mùa; triển khai nhiệm vụ tháng 9, các đảng viên trong tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; chăm sóc lúa mùa và chuẩn bị trồng cây vụ đông; tổ chức tết trung thu cho trẻ em; tăng cường công tác quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, khuyến khích Nhân dân phân loại xử lý rác thải…

Đ/c Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự sinh hoạt Chi bộ thôn Trà Phương 1, xã Hồng Vân

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã thảo luận sôi nổi về các vấn đề như: Công tác quản lý đảng viên; chế độ chính sách về hộ nghèo, người có công; công tác quản lý đất đai; tiến độ cấp giấy chứng nhận QSDĐ; vệ sinh môi trường.

Các đồng chí tham dự buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao kết quả mà Chi bộ và Nhân dân thôn Trà Phương đạt được trong thời gian qua và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt của bhi bộ, các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát với thực tế của địa phương. Đồng chí đề nghị Chi bộ cần quan tâm thực hiện tốt các nội dung như: Tiếp tục thực hiện Kế hoạch 93A của UBND tỉnh về giải toả các công trình vi phạm trên đất nông nghiệp, hành lang ATGT, công trỉnh thủy lợi; đẩy mạnh chuyển cơ cấu cây trồng, vật nuôi đem lại giá trị kinh tế cao; cường công tác quản lý đất đai vệ sinh môi trường, khuyến khích Nhân dân tự phân loại xử lý rác thải; đổi mới chất lượng sinh hoạt chi bộ sát với tình hình thực tế của thôn, trú trọng công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới, đảng viên kế cận có trình độ chuyên môn; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; phát huy vai trò giám sát của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trên các lĩnh vực./.