Công ty xăng dầu Hưng Yên: Ủng hộ 70 triệu đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” huyện Ân Thi

Đăng ngày 15 - 11 - 2023

Ngày 15/11/2023 tại Hội trường Dân vận huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện ta đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện do Công ty xăng dầu Hưng Yên trao tặng.

Dự buổi tiếp nhận các có đồng chí: Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thanh Thịnh, Ủy viên  BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Tại buổi tiếp nhận, đồng Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã tiếp nhận số tiền 70 triệu đồng do Công ty xăng dầu Hưng Yên trao tặng, đây là số tiền được trích từ hoạt động kinh doanh của Công ty.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Đây là hành động thiết thực, thể hiện vai trò, trách nhiệm, tình cảm Công ty xăng dầu Hưng Yên đối với cộng đồng nói chung, huyện Ân Thi nói riêng, chăm lo giúp đỡ người nghèo, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, góp phần nâng cao đời sống của Nhân dân trên địa bàn huyện, đúng với tinh thần “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” ./.