Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên Phủ

Đăng ngày 04 - 05 - 2024

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), ngày 03/5/2024, các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Bên Phủ.

Đồng chí Phạm Trường Tam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ đã đi thăm và tặng quà chiến sỹ Điện Biên Phủ tại thị trấn Ân Thi; cùng đi có đồng chí Bạch Thị Hằng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo Phòng  Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Ân Thi.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà chiến sĩ Điên Biên Phủ tại thị trấn Ân Thi

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và tặng quà các ông: Vũ Huy Lảng thôn Hoàng Cả; Nguyễn Văn Giang thôn Bình Trì; Nguyễn Văn Tọa thôn Quanh. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc trước những cống hiến hy sinh của các chiến sĩ Điện Biên Phủ, kính chúc các chiến sĩ và gia đình luôn mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương. Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, giữ vững ổn định chính trị - xã hội, củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, tạo động lực tinh thần to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

* Đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên Phủ trên địa bàn xã Quảng Lãng. Cùng đi có đồng chí Bùi Ngọc Sơn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo đảng ủy, UBND xã Quảng Lãng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà chiến sĩ Điện Biên Phủ tại xã Quảng Lãng

Đồng chí cùng đoàn đến thăm, trao quà cho chiến sĩ Phạm Văn Hạc thôn Bình Cầu; chiến sĩ Lưu Quang Ánh thôn Ngô Xá. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các chiến sĩ Điện Biên Phủ và gia đình, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, góp phần cùng cả nước làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu; chúc các chiến sĩ Điện Biên Phủ luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần để con cháu noi theo, tiếp nối truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, hiện đại.

* Đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các chiến sỹ Điện Biên Phủ xã Hoàng Hoa Thám. Cùng đi có đồng chí Lê Thanh Thịnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hoàng Hoa Thám cùng dự.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà chiến sĩ Điện Biên Phủ tại xã Hoàng Hoa Thám

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các ông: Vũ Duy Tân; Phí Văn Bát thôn An Đạm; Đỗ Văn Bình thôn Đanh Xá. Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn với những cống hiến to lớn của các chiến sỹ  Điện Biên Phủ, đã góp phần cùng cả nước làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ; ân cần hỏi thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các chiến sĩ Điện Biên Phủ và gia đình; mong muốn các chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.