Huyện Ân Thi: Tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng ngày 20 - 11 - 2023

Ngày 18/11/2023, UBND huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Dự hội nghị có các đồng chí: Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Dương Đình Hiệu, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện; thủ trưởng một số phòng của huyện; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của sự nghiệp trồng người ngành Giáo dục huyện nhà. Những năm qua, với sự nỗ lực vươn lên của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, công tác giáo dục - đào tạo huyện ta tiếp tục đạt được những thành tựu đáng phấn khởi, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu đổi mới, xây dựng và phát triển quê hương Ân Thi ngày một văn minh, giàu mạnh.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, các đ/c: Dương Tuấn Kiệt, PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Cờ thi đua xuất sắc của Uỷ ban nhân tỉnh cho: Phòng Giáo dục và đào tạo, trường THCS Bãi Sậy, Mầm non Cẩm Ninh

Quy mô, hệ thống trường lớp được củng cố và duy trì, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập; chất lượng phổ cập giáo dục các cấp học được nâng lên; các cuộc vận động và phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” được đẩy mạnh; chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT ngày được nâng lên; số học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học luôn thuộc top đầu trong tỉnh; công tác bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục được thực hiện thường xuyên, cơ sở vật chất, trang thiết bị, cảnh quan trường học ngày càng được đầu tư khang trang, xanh – sạch – đẹp, công tác xã hội hoá giáo dục được đẩy mạnh.

Nhân dịp này, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện đã trao Cờ thi đua xuất sắc của Uỷ ban nhân tỉnh cho 3 tập thể gồm: Phòng Giáo dục và đào tạo, trường THCS Bãi Sậy, Mầm non Cẩm Ninh; tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân dịp 20/11.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành giáo dục – đào tạo đạt được, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo; đồng thời khẳng định: những thành tích mà ngành giáo dục – đào tạo đạt được đã góp phần quan trọng vào những thành tựu chung trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện; đồng chí cũng đề nghị mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong ngành tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sự chuyển biến rõ nét về chất lượng, hiệu quả giáo dục huyện nhà./.