Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Đăng ngày 17 - 05 - 2021

Ngày 17/5/2021, đồng chí Lưu Trọng Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Chủ tịch UBBC huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các xã, thị trấn: Tiền Phong, Đa Lộc, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Trãi và thị trấn Ân Thi. Cùng đi có đồng chí Bạch Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đến thời điểm hiện tại, các xã, thị trấn đã thực hiện xong việc niêm yết danh sách cử tri và danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tại các khu vực bỏ phiếu. Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất như: Máy đo thân nhiệt, khẩu trang, nước sát khuẩn. Việc trang trí khánh tiết tại các điểm bầu cử cũng đang được thực hiện và cơ bản đã hoàn thành.

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Lưu Trọng Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Chủ tịch UBBC huyện đề nghị Ủy ban bầu cử các xã, thị trấn cần rà soát thẻ cử tri, tiến hành phát thẻ cử tri kết hợp tuyên truyền đến Nhân dân về ngày bầu cử; phân công các thành viên của các tổ bầu cử bảo quản danh sách niêm yết và tiếp tục trang trí khánh tiết theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an ninh trật tự để cuộc bầu cử vào ngày 23/5/2021 sắp tới diễn ra an toàn và thành công.