Lãnh đạo huyện đi thăm, tặng giấy khen động viên tân binh

Đăng ngày 22 - 02 - 2021

Nhằm động viên tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2021, sáng ngày 22/02, đồng chí Mai Xuân Giới – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà và giấy khen động viên tân binh ở các xã Xuân Trúc và Quảng Lãng. Cùng đi có đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Đoàn đã đến thăm tân binh Nguyễn Văn Linh, sinh ngày 07/9/2002, ở thôn Tượng Cước, xã Xuân Trúc và tân binh Lưu Quang Hà, sinh năm 17/11/2002 ở thôn Bình Hồ, xã Quảng Lãng. Cả hai tân binh đều xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tiếp bước truyền thống của quê hương và gia đình, Linh và Hà đã viết đơn xung phong nhập ngũ trong đợt này.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời mong muốn sau khi nhập ngũ tân binh Linh và Hà không ngừng rèn luyện, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng của địa phương, đơn vị ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn; chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội; đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị để xứng đáng là người con của quê hương; xứng danh anh bộ đội cụ Hồ, góp phần xây dựng quân đội ngày càng chính quy, hiện đại./.