Trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và Bí thư Huyện ủy Ân Thi

Đăng ngày 08 - 08 - 2017

Hôm qua, ngày 07/8/2017 Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Huyện ủy Ân Thi tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và Bí thư Huyện ủy Ân Thi. Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự. Cùng dự ở tỉnh có đồng chí Lê Văn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, ở huyện có các đồng chí: Nguyễn Đình Lăng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Mai Xuân Giới, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH đảng bộ huyện, lãnh đạo một số phòng, ngành, đoàn thể huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên đã trao Quyết định số 878-QĐ/TU ngày 28/7/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Khuê, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ân Thi giữ chức Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy từ ngày 10/8/2017; Quyết định số 869-QĐ/TU ngày 28/7/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Lê Huy, Phó Trưởng ban Thường trực ban Tổ chức Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ và giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Huyện ủy Ân Thi, nhiệm kỳ 2015 - 2020 kể từ ngày 10/8/2017.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên yêu cầu: Hai đồng chí Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và Bí thư Huyện ủy Ân Thi vừa được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, bổ nhiệm không ngừng tu dưỡng, rèn luyện nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Khuê và đồng chí Nguyễn Lê Huy đã bày tỏ xúc động và niềm phấn khởi khi nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí cũng hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.