Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023

Ngày 7/11/2023, đồng chí Lưu Trọng Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023 cho đảng viên thuộc đảng bộ các xã: Xuân Trúc, Nguyễn Trãi và Cẩm Ninh.

Đồng chí đã trao Huy hiệu 60, 65 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Trịnh Văn Khiến, chi bộ thôn Cù Tu; Nguyễn Đức Vạn, chi bộ thôn Trúc Lẻ, đảng bộ xã Xuân Trúc; Trần Thị Nhi, chi bộ thôn Bình Xá, xã Cẩm Ninh; Nguyễn Trung Chính, Quách Xuân Lưu, chi bộ ấp Nhân Lý đảng bộ xã Nguyễn Trãi. Đây là các đảng viên gương mẫu có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng đảng; vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua của cơ sở.

Đ/c Lưu Trọng Tuấn, PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đảng viên Quách Xuân Lưu, chi bộ ấp Nhân Lý đảng bộ xã Nguyễn Trãi

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã trân trọng gắn Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên. Phát tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND ghi nhận, biểu dương sự đóng góp, quán trình phấn đấu liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và sự phát triển của quê hương; mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, tích cực đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm góp phần xây dựng đảng bộ các xã ngày càng TSVM./.

Thế Anh

Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh huyện