Huyện Ân Thi Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2023

Ngày 13/3/2023, Huyện Ân Thi tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2023.

Hình ảnh trong Hội thao kỹ thuật chữa cháy, cứu hộ cứu nạn 

Dự Hội thao có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Đại biểu huyện có các đồng chí trong BTV Huyện ủy: Nguyễn Hùng Cường, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức; Đinh Hồng Phong, Chỉ huy Trưởng BCHQS huyện; Nguyễn Thuý Giang, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hà Mạnh Trung, Trưởng Công an huyện; Thủ trưởng một số phòng, ngành huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và các đơn vị tham gia hội thao cùng dự.

Hội thao luyện tập những kỹ năng về chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Hội thao năm nay có 24 đơn vị tham gia, gồm 7 tổ liên gia an toàn PCCC, 14 đội dân phòng các xã, thị trấn và 3 đội thuộc khối doanh nghiệp. Hội thao được tổ chức với các nội dung thi đấu: Chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật, phối hợp chữa cháy, cứu người; di chuyển tài sản. Đây là những nội dung đã được nghiên cứu, bảo đảm sát với các tình huống chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trên thực tế; vận động viên thi đấu sẽ phải sử dụng các chiến thuật, kỹ thuật để xử lý sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả và cứu người bị nạn.

Ban tổ chức trao giải cho cho các đơn vị tham gia

 Đây là dịp để biểu dương lực lượng PCCC trên toàn huyện, thể hiện những kỹ năng về chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; đồng thời đánh giá, kiện toàn về mặt tổ chức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng về PCCC&CNCH và chất lượng hoạt động của lực lượng PCCC tại chỗ.

Ban tổ chức trao giải cho cho các đơn vị tham gia Hội thao

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung PCCC cho đội công ty TNHH may mặc dệt kim Smart Shirt Việt Nam, giải nhất nội dung dân phòng cho đội dân phòng xã Phù Ủng, giải nhất tổ liên gia an toàn PCCC cho tổ liên gia xã Hồ Tùng Mậu, và trao nhiều giải thưởng khác./.