Xã Tân Phúc - Khánh thành công trình trường Mầm non

Chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 25/8/2023 xã Tân Phúc phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Hưng Yên tổ chức trao tài trợ và khánh thành trường Mầm non của xã.

Dự buổi khánh thành có lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Hưng Yên. Đại biểu huyện có đồng chí: Dương Đình Hiệu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện; và lãnh đạo xã Tân Phúc.

Các đại biểu cắt băng khánh thành trường Mầm non xã Tân Phúc

Những năm trước đây, cơ sở vật chất của trường rất khó khăn, phòng học thiếu và xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho học sinh. Năm 2022, được sự quan tâm của các cấp, xã Tân Phúc đã tranh thủ mọi nguồn lực để xây dựng trường học mới. Tháng 11/2022 công trình khởi công xây dựng, đến nay công trình với 6 phòng trong đó có 4 phòng học và 2 phòng chức năng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí hơn 12 tỷ đồng trong đó ngân sách địa phương gần 10 tỷ đồng, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Hưng Yên tài trợ 2,5 tỷ đồng.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn CN tỉnh Hưng Yên trao tài trợ cho trường Mầm non xã Tân Phúc

Việc đưa công trình vào sử dụng giúp cho nhà trường có đủ cơ sở vật chất, phục vụ tốt cho việc dạy và học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục ./.

Thế Anh

Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh