Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại huyện Ân Thi

Ngày 20/5/2023, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023 cho các đảng viên ở huyện ta. Cùng đi có các đồng chí: Mai Xuân Giới, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Bạch Thị Hằng, Ủy viên BTV Huyện ủy; Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đ/c Phạm Trọng Quảng

Ba đảng viên được đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng gồm: Phạm Trọng Quảng, sinh năm 1932, vào Đảng ngày 15/5/1948, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Lưu Xá, Đảng bộ xã Hồ Tùng Mậu; Đào Đình Thi, sinh năm 1925, vào Đảng ngày 29/3/19449, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đào Xá và Trần Bá Giai, sinh năm 1927, vào Đảng ngày 12/10/1948, đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Phần Lâm thuộc Đảng bộ xã Đào Dương.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng đ/c Đào Đình Thi tại xã Đào Dương

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng đ/c Trần Bá Giai tại xã Đào Dương

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa khẳng định: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên. Những đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ có bề dày về thời gian hoạt động, cống hiến, mà còn là những đảng viên tiêu biểu, luôn giữ vững được phẩm chất đạo đức cách mạng của người cộng sản, vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Do đó, Huy hiệu Đảng còn mang ý nghĩa chính trị quan trọng đối với toàn Đảng nói chung và từng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nói riêng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện Ân Thi cần tiếp tục quan tâm thường xuyên hơn nữa đến các đảng viên cao tuổi, lão thành cách mạng, gia đình có công với đất nước./.

 

Thế Anh

Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh