Huyện Ân Thi: Đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 11/01/2023, Ban Chỉ huy quân sự huyện Ân Thi tổ chức đón nhận quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Về dự có Đại tá Tô Thanh Quyết, Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Lãnh đạo huyện có các đồng chí: Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Đinh Hồng Phong, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

Trong đợt này, huyện Ân Thi đón nhận 138 quân nhân nhập ngũ năm 2020 thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Quân đoàn 2; Tiểu đoàn 97 Tổng cục 2; Lữ đoàn 144 Bộ Tổng tham mưu. Trong quá trình rèn luyện đã có 7 quân nhân vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trap bằng khen cho quân có thành tích xuất sắc

Tại buổi buổi đón quân nhân trở về, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong Quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời, mong muốn các quân nhân trở về địa phương, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tích cực học tập,  lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương.

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao giấy khen cho 30 quân nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự 2 năm 2021 và 2022, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương, động viên quân nhân và gia đình đón Tết vui tươi, hạnh phúc./.

Vũ Hoa

Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh