Đồng chí Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh tại Giáo xứ Ngọc Châu xã Quang Vinh

Nhân dịp Lễ Giáng Sinh năm 2022, ngày 22/12/2022, đồng chí Phạm Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Ngọc Châu xã Quang Vinh. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng ngành huyện, lãnh đạo xã Quang Vinh.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi tới linh mục, các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân lời chúc an lành, hạnh phúc nhân dịp Giáng Sinh 2022; đồng thời thông tin về những thành tích, kết quả nổi bật mà huyện đã nỗ lực đạt được trong năm 2022. Trong thành quả chung đó, có sự đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo; mong muốn các linh mục, các chức sắc tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân trong huyện tiếp tục nêu cao tinh thần yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua của địa phương; tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Huế cùng đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo xứ Ngọc Châu, xã Quang Vinh

Thay mặt toàn thể chức sắc, chức việc công giáo và bà con giáo dân, đại diện linh mục giáo xứ trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện dành cho các chức sắc, đồng bào công giáo. Trên cương vị công tác của mình, các linh mục khẳng định sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đoàn kết lương - giáo chung tay xây dựng và phát triển quê hương Ân Thi ngày càng giàu đẹp./.

Vũ Hoa

Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh