Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà thương binh, gia đình liệt sĩ tại huyện Ân Thi

          Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 25/7/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của xã Quảng Lãng, dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; cùng đi có đồng chí Mai Xuân Giới - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

          Tại buổi tặng quà, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng 30 suất quà cho các thương binh, gia đình liệt sĩ tiêu biểu của xã Quảng Lãng, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và xuống thăm hỏi động viên gia đình bà Nguyễn Thị Đam là vợ liệt sỹ ở thôn Bình Hồ, xã Quảng Lãng. Các xuất quà tuy nhỏ nhưng đây là hoạt động có ý nghĩa của tổ chức công đoàn nhằm tri ân các thương binh, gia đình liệt sĩ. Đồng thời là dịp để mỗi đoàn viên công đoàn thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới công lao của các thương binh, gia đình liệt sỹ và ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã vận động Ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Bắc Hưng Yên trao tặng xã Quảng Lãng 05 bộ máy vi tính trị giá 75 triệu đồng.

          Cũng trong chương trình tri ân các gia đình chính sách nhân Ngày thương binh liệt sĩ, khu công nghiệp số 5 cũng tặng 288 xuất quà cho các gia đình chính sách của xã Quảng Lãng, mỗi xuất 300.000 đồng./.

Thế Anh - Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh huyện