Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng 100 máy đo huyết áp cho người cao tuổi xã Cẩm Ninh

Đăng ngày 08 - 05 - 2022

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo 2022” với khẩu hiệu “Gắn kết yêu thương” và kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ, Trăng Lưỡi liềm đỏ Quốc tế 8/5. Ngày 6/5/2022 tại xã Cẩm Ninh, Trung tâm phòng ngừa, ứng phó thảm họa và kho hàng cứu trợ khu vực miền Trung - thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao tặng 100 chiếc máy đo huyết áp cho người cao tuổi thuộc diện chính sách và xã hội của xã Cẩm Ninh, với tổng trị giá 80 triệu đồng, dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Huế - Phó Chủ tịch UBND huyện. Đây là một hoạt động thuộc chương trình “Hành trình nhân ái 2022” do nhãn hàng Kingsport tài trợ với mục tiêu trao tặng 40.000 máy đo huyết áp đến 40.000 người cao tuổi trên khắp Việt Nam và là món quà thiết thực giúp người cao tuổi dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân và gia đình, qua đó nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.