Đồng chí Mai Xuân Giới – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Dự sinh hoạt chi bộ thôn Phần Dương xã Đào Dương

Đăng ngày 08 - 05 - 2022

Ngày 6/5/2022, đồng chí Mai Xuân Giới - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã dự sinh hoạt chi bộ thôn Phần Dương xã Đào Dương; cùng dự có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy: Bạch Thị Hằng - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thúy Giang - Phó chủ tịch HĐND huyện. Chi bộ thôn Phần Dương có 78 đảng viên, trong đó 77 đảng viên chính thức và 1 đảng viên dự bị. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã tập trung đánh giá kết quả công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 5, thảo luận những nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh chính trị trật tự ATXH của địa phương. Các ý kiến phát biểu thảo luận của đảng viên thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao trước những vấn đề thiết thực tại cơ sở, như: chăm sóc phòng trừ sâu bệnh cho lúa Xuân; bảo vệ môi trường; nâng cấp đường giao thông nông thôn; công tác quản lý đất đai; công tác an ninh trật tự ở cơ sở. Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Mai Xuân Giới - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao kết quả mà chi bộ và Nhân dân thôn Phần Dương đạt được trong thời gian qua và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt của chi bộ; các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát thực với các vấn đề đáng quan tâm của địa phương và của đảng bộ xã. Đồng chí cũng đề nghị thời gian tới, chi bộ thôn Phần Dương tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở, chăm lo, làm tốt công tác xây dựng Đảng, phát huy tinh thần đoàn kết; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ sát với tình hình thực tế của thôn; trước mắt làm tốt công tác chuẩn bị để đại hội chi bộ và bầu cử trưởng thôn thành công tốt đẹp./.