Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh dự sinh hoạt chi bộ thôn Anh Nhuệ, xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi

Đăng ngày 05 - 04 - 2022

Ngày 05/4/2022, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã dự sinh hoạt chi bộ thôn Anh Nhuệ, xã Văn Nhuệ, cùng dự có các đồng chí: Mai Xuân Giới - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Bạch Thị Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

Chi bộ thôn Anh Nhuệ có 68 đảng viên, trong đó đảng viên sinh hoạt thường xuyên là 49 đồng chí. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã tập trung đánh giá kết quả công tác tháng 3, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 4, thảo luận những nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác giải phóng mặt bằng cụm công nghiệp Văn Nhuệ, công tác phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian tới. Các ý kiến phát biểu thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao của mỗi đảng viên tập trung vào những vấn đề thiết thực tại cơ sở như: chăm sóc phòng trừ sâu bệnh cho lúa Xuân, bảo vệ môi trường, nâng cấp hệ thống giao thông nông thôn, văn hóa thể thao và công tác bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đánh giá cao kết quả mà chi bộ và Nhân dân thôn Anh Nhuệ đạt được trong thời gian qua và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt của chi bộ; các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát thực với các vấn đề đáng quan tâm của địa phương và của Đảng bộ xã. Đồng chí cũng đề nghị thời gian tới, chi bộ thôn Anh Nhuệ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở, làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới sinh hoạt chi bộ sát với tình hình thực tế của thôn, làm tốt công tác phát triển đảng viên; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.