Đồng chí Mai Xuân Giới, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Đăng ngày 18 - 05 - 2021
100%

Đồng chí Mai Xuân Giới, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 09 đảng viên 60 năm và 65 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ các xã, thị trấn: Quang Vinh, Đào Dương, Quảng Lãng, Đặng Lễ và thị trấn Ân Thi. Cùng đi có các đồng chí: Bùi Ngọc Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Bạch Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đây là những Đảng viên gương mẫu đi đầu trong các phong trào, tích cực vận động gia đình và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Tại những nơi đến, đồng chí đồng chí Mai Xuân Giới, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gắn huy hiệu Đảng, trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và mong muốn các Đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tuyên truyền vận động gia đình, người thân và Nhân dân tích cực đi bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 23/5/2021 tới./.

Tin mới nhất

Lãnh đạo UBND huyện Ân Thi(01/11/2017 8:14 SA)