Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Ân Thi tổ chức giải bóng đá nam 7 người năm 2021

Đăng ngày 29 - 03 - 2021

Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam và 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh,  ngày 29/3, tại sân bóng Hải Đăng, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá nam 7 người năm 2021. Dự lễ bế mạc có đồng chí Phạm Văn Huế - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự giải năm nay có hơn 150 cầu thủ đến từ 11 đội bóng trong toàn huyện gồm: Bắc Sơn, Vân Du, Đào Dương, Đa Lộc, Hồng Quang, Xuân Trúc, Văn Nhuệ, thị trấn Ân Thi, Đặng Lễ và Công an huyện . Giải chia làm 03 bảng thi đấu với hình thức vòng tròn tính điểm, chọn hai đội vào tranh giải nhất, nhì.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi với nhiều trận bóng hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, Ban Tổ chức đã trao cúp và huy chương vàng cho đội bóng xã Xuân Trúc, huy chương bạc cho đội bóng xã Đặng Lễ và huy chương đồng cho hai đội bóng xã Bắc Sơn và xã Vân Du.