Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà lực lượng phòng chống dịch Covid 19

Chiều ngày 12/3, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Lê Huy - TUV - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cán bộ và lực lượng vũ trang tỉnh đang làm công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại Trường Quân sự tỉnh - Trung tâm cách ly số 1 của tỉnh.

Thực hiện tốt phương châm “Chống dịch như chống giặc” từ ngày 29/2 trung tâm đã tiếp nhận 350 trường hợp, sau đó có 31 trường hợp có dấu hiệu ho, sốt, đã được chuyển đến các trung tâm cách ly xét nghiệm, trong đó Trung tâm Y tế huyện 7 trường hợp; Trung tâm Y tế Kim Động 8 trường hợp Bệnh viện Sản Nhi 6 trường hợp và Bệnh viện Nhiệt đới 10 trường hợp, qua kết quả xét nghiệm cả 31 trường hợp trên đều âm tính với Covid - 19; hiện tại sức khỏe của 319 người tại trung tâm đều ổn định.

Tại đây đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Mong muốn các lực lượng chức năng tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, không được chủ quan, lơ là; cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nắm và hiểu rõ sự nguy hại của dịch Covid-19, cách phòng chống dịch bệnh, ngăn chặn không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.

Nhân dịp này thay mặt nhân dân, cán bộ lực lượng vũ trang huyện đồng chí Nguyễn Lê Huy - TUV - Bí thư Huyện ủy đã trao quà cho cán bộ và lực lượng vũ trang tỉnh với tổng trị giá 7 triệu đồng gồm sữa và hoa quả.  Đây là món quà tinh thần, nhằm hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện thuận lợi cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn  khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Vũ Hoa – Đài Truyền thanh huyện