LĐLĐ tỉnh phối hợp với nhà máy DAIKIN Việt Nam: Tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 4/1, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Tập đoàn Daikin Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Về dự ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết - Tỉnh ủy viên - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ở huyện có các đồng chí Nguyễn Lê Huy - TUV - Bí thư huyện ủy; Nguyễn Đình Lăng -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Lê văn Chí - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình đại diện Tập đoàn Daikin Việt Nam đã trao tặng 50 xuất quà cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nhiễm chất độc da cam dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 5 xã, thị trấn gồm: Quang Vinh, Đặng Lễ, Nguyễn Trãi, Quảng Lãng và thị trấn Ân Thi, mỗi xuất trị giá 1.300 ngàn đồng bao gồm: 1 chăn ấm, 10kg gạo, 1 can dầu ăn và 1 thùng nước ngọt.     

Quà tặng tuy giá trị không lớn, song đó là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn DAIKIN Việt Nam mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, luôn nhớ về công lao của những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Vũ Hoa - Đài Truyền thanh huyện