Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nhằm chăm lo tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện, ngày 29/01/2019, Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và các doanh nghiệp tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện

Dự buổi tặng quà có các đồng chí Lê Văn Hưng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Nguyễn Thị Hương, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Nguyễn Lê Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy.

Trong đợt này, toàn huyện có 240 hộ nghèo được tặng quà, trong đó Công ty cổ phần dược phẩm Phúc Thành An Group tặng 20 xuất mỗi xuất trị giá 650.000 đồng, công ty TNHH Hoàn Cầu và công ty TNHH tư vấn và xây dựng Hùng Hiền, mỗi công ty tặng 110 xuất mỗi xuất trị giá 500.000 đồng.

Tại buổi tặng quà đồng chí Lê Văn Hưng Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy và các doanh nghiệp đã tặng quà và chúc tết các hộ nghèo, mong muốn các hộ tích cực tăng gia sản xuất vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Các xuất quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được quan tâm của các cấp, các ngànhvà đặc biệt là các doanh nghiệp đối với các hộ nghèo để mọi người, mọi nhà đều có tết./.

Lê Hạnh-Đài Truyền thanh huyện