Ban An toàn giao thông huyện thăm tặng quà gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu, ngày 26/01, đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Ủy vien Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông huyện đã đến thăm tặng quà cho các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và trao quà cho gia đình bà Trần Thị Liễu, thôn Huệ Lai, xã Phù Ủng và bà Vũ Thị Thương, thôn Ngô Xá, xã Quảng Lãng, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là hai gia đình có chồng mất do tai nạn giao thông, vợ không có việc làm ổn định, đang nuôi con nhỏ, hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chia sẻ những mất mát của các gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông; mong muốn các gia đình sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón một cái Tết đầm ấm; đồng thời, cũng đề nghị các địa phương tiếp tục chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về vật chất, tinh thần cho gia đình các nạn nhân sớm ổn định cuộc sống.

Được biết, nhân dịp tết Tân Sửu năm nay, Ban An toàn giao thông huyện trao 18 suất quà cho các gia đình có nạn nhân mất do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Đài Truyền thanh huyện