Công bố Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ1/500 dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN số 3

Đăng ngày 09 - 05 - 2022

Ngày 9/5/2022 tại xã Xuân Trúc, UBND huyện Ân Thi tổ chức hội nghị công bố Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN số 3 Lý Thường Kiệt. Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy: Bùi Ngọc Sơn - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Nguyễn Hùng Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ngành huyện. Dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN số 3 nằm trên địa bàn 3 huyện: Ân Thi, Yên Mỹ, Khoái Châu với tổng diện tích 159,51ha; trong đó diện tích nằm trên địa bàn xã Xuân trúc là 105,28ha, chiếm 66%, chủ yếu là diện tích đất nông nghiệp, chủ đầu tư là Công ty cổ phần quản lý khu công nghiệp Ecoland. Dự án có mục tiêu thu hút các nhà đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ cao, hiện đại, như: công nghệ thông tin, viễn thông, công nghệ dược, mỹ phẩm, y tế, mô hình kho bãi, logitic... Phát biểu tại hội nghị, ý kiến của người dân đồng tình với việc triển khai dự án và đề nghị nhà đầu tư cần quan tâm đảm bảo hệ thống tưới tiêu nước phục vụ sản xuất những diện tích đất nông nghiệp còn lại cũng như thoát nước sinh hoạt của người dân. Nhà đầu tư Công ty cổ phần quản lý khu công nghiệp Ecoland đã giải đáp các thắc mắc và cam kết đáp ứng yêu cầu của người dân khi dự án triển khai./.