Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện dự sinh hoạt chi bộ thôn Đa Lộc, xã Đa Lộc, huyện Ân Thi

Đăng ngày 05 - 04 - 2022

Ngày 05/4/2022, các đồng chí: Lê Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; Lê Quang Toản - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Dương Tuấn Kiệt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã dự sinh hoạt chi bộ thôn Đa Lộc, xã Đa Lộc, huyện Ân Thi.

Chi bộ thôn Đa Lộc hiện có 75 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 4, chi bộ thôn đã thông tin đến các đảng viên về tình hình thời sự nổi bật trong tháng; báo cáo kết thực hiện nghị quyết tháng 3; thảo luận, bàn giải pháp khắc phục hạn chế, tồn tại; đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong tháng 4 năm 2022, trong đó chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; duy trì công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự; tiếp tục công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt của chi bộ thôn Đa Lộc, các đồng chí: Lê Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; Lê Quang Toản - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đánh giá cao về chất lượng buổi sinh hoạt, nhất là những kết quả đạt được trong công tác điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong tháng qua. Các đồng chí cũng gợi mở một số nội dung mà chi bộ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, đó là: cần bám sát Nghị quyết của Đảng ủy xã để chi bộ xác định nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt hoạt động; quan tâm xây dựng kế hoạch khắc phục những mặt còn yếu kém; chú trọng nâng cao chất lượng của chi bộ nhất là việc quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết. Nâng cao hơn nữa sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng tại địa phương; phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo của Đảng trong đời sống xã hội. Tập trung phát triển kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, duy trì các phong trào thi đua, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19./.