Đồng chí Dương Tuấn Kiệt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ thôn Lã Xá, xã Cẩm Ninh

Đăng ngày 04 - 03 - 2022

Ngày 04/3/2022, đồng chí Dương Tuấn Kiệt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự sinh hoạt chi bộ thôn Lã Xá, xã Cẩm Ninh.

Chi bộ thôn Lã Xá có 36 đảng viên, trong đó có 09 đồng chí được miễn sinh hoạt, 03 đảng viên xin đi làm kinh tế. Tại buổi sinh hoạt tháng 3,  đồng chí Bí thư chi bộ đã triển khai đến các đảng viên một số nội dung chủ yếu như: Thông tin tình hình trong tỉnh, huyện; Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết chi bộ tháng 2, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2022.... Theo đó, trong tháng 2, chi bộ thôn Lã Xá đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Nhân dân chăm lo Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; triển khai sản xuất vụ Xuân, trồng cây mùa xuân; tuyên truyền Nhân dân tích cực, chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19; công tác vệ sinh môi trường được đảm bảo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, các đoàn thể phát huy hiệu quả các hoạt động tại cơ sở.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận một số vấn đề như: mong muốn cấp trên quan tâm hơn nữa đến việc hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; đề xuất nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn đã xuống cấp; cần tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ cho đảng viên trẻ và quản lý các công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự của địa phương.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Dương Tuấn Kiệt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự chuẩn bị các bước, quy trình sinh hoạt của chi bộ theo đúng quy định, các đảng viên tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng cao. Đồng chí yêu cầu Chi bộ thôn Lã Xá  quan tâm làm tốt công tác giáo dục chính trị , tư tưởng cho cán bộ, đảng viên gắn kết chặt chẽ công tác tư tưởng với học tập, nghiên cứu, quán triệt các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục tuyên truyền vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19./.