Đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra sản xuất tại huyện Ân Thi

Đăng ngày 25 - 05 - 2021

Ngày 25/5/2021, đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra sản xuất tại huyện Ân Thi ngay sau thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; cùng đi có lãnh đạo một số sở ngành tỉnh; ở huyện có đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hùng Nam đã đi kiểm tra một số mô hình sản xuất lúa của 2 xã: Quảng Lãng và Nguyễn Trãi. Đồng chí ghi nhận sự chủ động, tích cực của huyện trong việc bảo đảm sản xuất vụ xuân trên địa bàn, trong điều kiện khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu huyện thường xuyên cử cán bộ ngành nông nghiệp, các đơn vị chuyên môn phối hợp với các xã, thị trấn theo dõi đồng ruộng, dự báo diễn biến phát sinh của sâu bệnh cuối vụ, tình hình thời tiết để tham mưu cho địa phương có các biện pháp xử lý kịp thời; đôn đốc nông dân thu hoạch ngay các diện tích lúa chín, tránh để mưa bão ảnh hưởng tới năng xuất và chất lượng lúa./.