Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Ân Thi tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ năm 2021

Đăng ngày 19 - 01 - 2021

Chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng và kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam,  ngày 19/1, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2021, dự giải có đồng chí Lưu Trọng Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy: Dương Đình Hiệu - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lê Thanh Thịnh - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Phạm Văn Huế - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự giải năm nay có gần 100 vận động viên đến từ 8 đội bóng trong toàn huyện. Giải chia làm các bảng thi đấu với hình thức vòng tròn tính điểm, chọn hai đội vào tranh giải nhất, nhì.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi với 15 trận bóng hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng xã Tân Phúc, giải nhì cho đội bóng xã Vân Du và đồng giải ba cho đội bóng trường THPT Phạm Ngũ Lão và đội bóng xã Đào Dương./.