Đồng chí Trần Quốc Văn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Ân Thi

Đăng ngày 31 - 12 - 2020

Ngày 31/12, huyện Ân Thi đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự hội nghị, ở tỉnh có các đồng chí: Trần Quốc Văn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ở huyện có các đồng chí: Mai Xuân Giới – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Dương Tuấn Kiệt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo UBND, Trưởng các phòng, ngành, đoàn thể huyện.

Tại hội nghị, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2968-QĐ/UBND ngày 21/12/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND huyện Ân Thi, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Dương Tuấn Kiệt, Phó Bí thư Huyện ủy Ân Thi. Trực tiếp trao Quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Văn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Ân Thi là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế trong phát triển kinh tế - xã hội; vì vậy, vai trò, vị trí của đồng chí Chủ tịch UBND huyện là rất nặng nề. Trên cương vị mới, đồng chí Dương Tuấn Kiệt tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với tập thể lãnh đạo huyện nhà, nêu cao tinh thần gương mẫu, đoàn kết, làm tốt công tác tham mưu với UBND tỉnh, chỉ đạo tốt công tác chính quyền góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của huyện. Tập thể lãnh đạo, cán bộ huyện luôn quan tâm ủng hộ, phối hợp, giúp đỡ đồng chí Dương Tuấn Kiệt sớm tiếp cận công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.