Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Ân Thi

Đăng ngày 24 - 07 - 2018

Ngày 24.7, ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Ân Thi. Cùng đi có ông Lê Văn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.
b
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà thương binh Nguyễn Đức Sứ xã Hồng Quang (Ân Thi)
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã tới thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Hợi ở xã Nguyễn Trãi là mẹ liệt sỹ; ông Phạm Văn Xương, thương binh ở xã Đa Lộc và ông Nguyễn Đức Sứ, thương binh ở xã Hồng Quang. Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của các gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh thầm lặng, đóng góp to lớn của bà Nguyễn Thị Hợi và những mẹ liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc; ân cần động viên bà Nguyễn Thị Hợi sống vui, sống khoẻ.

Bí thư Tỉnh ủy động viên thương binh Phạm Văn Xương và Nguyễn Đức Sứ cùng gia đình khắc phục khó khăn, luôn giữ vững phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thương binh tàn nhưng không phế”, tích cực tham gia lao động sản xuất, tham gia công tác xã hội, là tấm gương mẫu mực tại địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ lưu ý các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm, chăm lo các thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách trên địa bàn.